Bán chart chú tiểu sư đệ gây quỹ tùy tâm giúp 2 bé sinh đôi tiếp tục việc học


stdClass Object ( [id] => 42 [name] => HỌC ĐAN MÓC LEN [slug] => hoc-dan-moc-len [excerpt] => [content] => [image] => banner_QC/B%C3%B4ng%20g%C3%B2n%20bi.jpg [imagetop] => [urlimgtop] => [urlimghome] => https://shope.ee/4pb4vQNKUa [imageleft] => [urlimgleft] => [imageright] => banner_QC/KIM%20M%C3%93C%20TULIP.jpg [urlimgright] => https://bit.ly/3ItWrvu [adsvanban] => [adsnhung] => [seo_title] => [seo_description] => [seo_keywords] => [key_primary] => [seo_point] => [order] => 0 [public] => 1 [status] => 1 [statusads] => 1 [adschild] => 1 [hot] => 0 [created] => 2020-12-04 16:56:48 [updated] => 2022-06-03 21:56:21 [user_created] => 2 [user_updated] => 2 [parent_id] => 0 [level] => 1 [lft] => 2 [rgt] => 35 [key] => [theme_layout] => 0 [theme_view] => 0 ) 

Bán chart chú tiểu sư đệ gây quỹ tùy tâm giúp 2 bé sinh đôi tiếp tục việc học

Bằng tấm lòng thơm thảo, chị Ly's Omy đã tận tâm lên mẫu móc chú tiểu sư đệ và gửi toàn bộ số tiền bán chart (tùy tâm) để giúp 2 bé sinh đôi mồ côi được học hành đến nơi đến chốn.
07-01-2021
05:48

Xin được trích nguyên văn lời kêu gọi của chị Ly’s Omy đăng trên hội Noli đan móc len ngày 04/01/2021:

“Vài ngày trước ở xóm mình có 1 bé sinh năm 94 bị trầm cảm nặng nhảy giếng tự tử để lại 1 cặp sinh đôi đang học lớp 2 cho bà ngoại, ba và mẹ bé cũng tuổi trẻ bồng bột gặp nhau nên cũng đã đường ai nấy đi ko còn liên lạc từ lâu rồi, đáng buồn là bà cũng đang bị ung thư và hoàn cảnh 3 bà cháu vô cùng khó khăn, hằng ngày bà đi lượm ve chai, hiện tại mình đã kêu gọi được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân và một vài hội từ thiện giúp cô 1 phần nào lo cho đám ma của bạn ấy, nhưng chủ yếu là việc học của 2 bé ko biết như thế nào nên mình xin phép bán chart chú tiểu này để làm 1 quỹ nhỏ dành riêng cho việc học của 2 bé như mua đồ dùng học tập, quần áo, góp gió thành bão, mình rất hi vọng các bé được học hành tới nơi tới chốn ít nhất cũng biết đọc biết viết và tính toán cơ bản, bà bé thì ko biết sống được bao lâu nữa mà cá nhân mình cũng ko thể giúp gì đc nhiều.

Mình xin phép bán chart này và số tiền là tuỳ tâm mình ko đòi hỏi gì cả, rất mong được sự ủng hộ từ mọi người. Bạn nào cần ib mình nhé!

Mình xin nhắc lại là mẫu của nước ngoài và mình đã nhìn theo mẫu để lên chart, mình ko kinh doanh cũng ko muốn gây ồn ào, nếu dính bản quyền thì mọi người bảo mình với nhé. Mình chỉ hi vọng tiểu sư đệ của mình sẽ gieo duyên lành giúp đỡ được người khác.

Cảm ơn mọi người đã kiên nhẫn đọc hết những dòng này!”

 

Tấm lòng thơm thảo của chị được chị em lenbiz ủng hộ rất nhiệt tình, một phần vì lời kêu gọi chân thành của chị, phần nữa là hình ảnh chú tiểu quá đáng yêu và dễ thương. Có lẽ vì lòng tốt nên sản phẩm chú tiểu chị đăng thật sự rất tươi, đẹp và rất hiền. “Chart bán là tuỳ tâm mọi người nên chuyển khoản bao nhiêu cũng được ạ, bao nhiêu đối với mình cũng quý hết”, chị Ly’s Omy tâm sự. Mọi đóng góp xin gửi về:

 

Số tài khoản: 0041000160496

Ngân hàng: Vietcombank

Tên: Trần Ngọc Nữ Thảo Nguyên

Nội dung: chart tiểu sư đệ

 

Update: Sau hơn 2 ngày bán chart #TIỂU_SƯ_ĐỆ dùng để gây quỹ nhỏ cho 2 bé thì mình đã nhận được tổng cộng 4.040.000đ và tiền mạnh thường quân gửi ủng hộ cho cô là 2.350.000đ - Tổng cộng 6.400.000đ (đợt 1-5.700.000đ. Đợt 2-6.400.000đ = 12.100.000đ)
Mình thật sự rất vui vì tấm lòng của các anh chị em đã ủng hộ 2 bé, nhưng vợ chồng mình đã bàn bạc lại thì mình quyết định sẽ gửi số tiền này lại cho cô để cô toàn quyền quyết định, khi Thuỳ mất cô cũng được nhiều hội từ thiện tới giúp đỡ và lo cho việc học của 2 bé rồi nên mình xin phép từ hôm nay những bạn ủng hộ chart chú tiểu mình sẽ để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khác vì còn nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn rất nhiều ạ. Và mình xin #ngưng_nhận_tiền_ủng_hộ_cho_cô_Thuỷ tại đây mọi người nhé, mình cũng xin phép xoá các bài đăng kêu gọi ủng hộ có kèm stk của mình trên đó, mọi giúp đỡ mọi người có thể ghé trực tiếp nhà cô 41/02 Vạn Xuân P.Tân Thành. Tp Buôn Ma Thuột
Tiện đây mình xin nhắc lại tiểu sư đệ của mình ko phải là sp kinh doanh, mình cũng ko bán thành phẩm vì mấy ngày qua mình nhận rất nhiều ib hỏi mua sp, nhưng vì mình ko có thời gian và mình muốn làm 1 bạn duy nhất thôi ạ, rất cảm ơn tấm lòng của mọi người đã tin tưởng ủng hộ tiểu sư đệ của mình nhé, hi vọng thời gian tới sẽ có nhiều tiểu sư đệ ra đời, và những sp đó đều được làm từ tấm lòng thiện của những bạn đã cho đi và giúp đỡ người khác, điều đó làm mình rất vui và tự hào ❤️
Cảm ơn mọi người đã đọc hết những dòng này của mình. Chúc mọi người luôn bình an, sức khoẻ và gặp thật nhiều may mắn ❤️

Tags:

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCỘNG ĐỒNG

Theo dõi fanpage

 

---------------------------------------------------------

Lenbiz.vn là trang tin tức đan móc lớn nhất Việt Nam - nơi bạn sẽ tìm thấy những kiến thức đan móc hữu ích, những chart đan móc hướng dẫn chi tiết, những mẹo đan móc thú vị... cũng như được trau dồi thêm tình yêu đan móc và được kết nối với những con người tài năng trong làng đan móc Việt và thế giới.


logo lenbiz.vn

 

Email: lenbizvn@gmail.com

Điện thoại: +84903866770

© 2020-2021. Toàn bộ bản quyền thuộc lenbiz.vn

Liên kết: Đàn Piano

fanpage facebook
Mở Khung