Cozy Amigurumi – sách móc thú bông len dễ thương của Green Frog Crochet


stdClass Object ( [id] => 42 [name] => HỌC ĐAN MÓC LEN [slug] => hoc-dan-moc-len [excerpt] => [content] => [image] => banner_QC/B%C3%B4ng%20g%C3%B2n%20bi.jpg [imagetop] => [urlimgtop] => [urlimghome] => https://shope.ee/4pb4vQNKUa [imageleft] => [urlimgleft] => [imageright] => banner_QC/KIM%20M%C3%93C%20TULIP.jpg [urlimgright] => https://bit.ly/3ItWrvu [adsvanban] => [adsnhung] => [seo_title] => [seo_description] => [seo_keywords] => [key_primary] => [seo_point] => [order] => 0 [public] => 1 [status] => 1 [statusads] => 1 [adschild] => 1 [hot] => 0 [created] => 2020-12-04 16:56:48 [updated] => 2022-06-03 21:56:21 [user_created] => 2 [user_updated] => 2 [parent_id] => 0 [level] => 1 [lft] => 2 [rgt] => 35 [key] => [theme_layout] => 0 [theme_view] => 0 ) 

Cozy Amigurumi – sách móc thú bông len dễ thương của Green Frog Crochet

Quyển sách Cozy Amigurumi – Cùng học móc thú bông có 2 phần, phần 1 bao gồm các mũi móc cơ bản và video hướng dẫn dưới dạng QR code, phần 2 là hướng dẫn chi tiết cách móc 8 mẫu thú bông.
07-01-2021
06:03

Mình nghĩ ai cũng thích những điều xinh đẹp và đáng yêu. Vì vậy, mình bắt đầu hình thành ý tưởng viết một quyển sách móc thú bông thật đẹp dành cho tất cả các bạn, từ những bạn chưa biết móc thú bông len đến những bạn đã móc thành thạo.

Đã hơn 5 tháng kể từ ngày mình đặt bút viết những dòng đầu tiên, chụp những bức ảnh đầu tiên của quyển sách và hôm nay em ý chính thức hoàn thành. Trong khoảng thời gian dài như vậy không có ít lần mình muốn từ bỏ vì những khó khăn như hết ý tưởng, chụp ảnh xấu hay việc xin Giấy phép xuất bản. Mình đã vượt qua và đạt được thành quả mà mình mong đợi.

Quyển sách Cozy Amigurumi – Cùng học móc thú bông có 2 phần, phần 1 bao gồm các mũi móc cơ bản và video hướng dẫn dưới dạng QR code, phần 2 là hướng dẫn chi tiết cách móc 8 mẫu thú bông.

Mình nghĩ nếu bạn yêu những quyển sách đẹp và thích móc len hoặc đang tìm hiểu về móc len, bạn chắc chắn sẽ thích quyển sách của mình!

Sách Cozy Amigurumi đã được cấp phép của Nhà xuất bản Hồng Đức, có 102 trang, in màu, giá bìa 400.000 VNĐ.
Với mong muốn quyển sách có thể đến với mọi người, 100 quyển sách đầu tiên sẽ được bán với giá 300.000 VNĐ. Sách hiện có sẵn, các bạn có thể inbox để đặt mua nhé!

Mình mong các bạn sẽ đón nhận quyển sách đầu tiên của mình!
Cám ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!

Thùy Anh – Green Frog.

Tags:

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCỘNG ĐỒNG

Theo dõi fanpage

 

---------------------------------------------------------

Lenbiz.vn là trang tin tức đan móc lớn nhất Việt Nam - nơi bạn sẽ tìm thấy những kiến thức đan móc hữu ích, những chart đan móc hướng dẫn chi tiết, những mẹo đan móc thú vị... cũng như được trau dồi thêm tình yêu đan móc và được kết nối với những con người tài năng trong làng đan móc Việt và thế giới.


logo lenbiz.vn

 

Email: lenbizvn@gmail.com

Điện thoại: +84903866770

© 2020-2021. Toàn bộ bản quyền thuộc lenbiz.vn

Liên kết: Đàn Piano

fanpage facebook
Mở Khung