Chạnh lòng về việc tặng quà handmade là sản phẩm đan móc len


stdClass Object ( [id] => 42 [name] => HỌC ĐAN MÓC LEN [slug] => hoc-dan-moc-len [excerpt] => [content] => [image] => banner_QC/B%C3%B4ng%20g%C3%B2n%20bi.jpg [imagetop] => [urlimgtop] => [urlimghome] => https://shope.ee/4pb4vQNKUa [imageleft] => [urlimgleft] => [imageright] => banner_QC/KIM%20M%C3%93C%20TULIP.jpg [urlimgright] => https://bit.ly/3ItWrvu [adsvanban] => [adsnhung] => [seo_title] => [seo_description] => [seo_keywords] => [key_primary] => [seo_point] => [order] => 0 [public] => 1 [status] => 1 [statusads] => 1 [adschild] => 1 [hot] => 0 [created] => 2020-12-04 16:56:48 [updated] => 2022-06-03 21:56:21 [user_created] => 2 [user_updated] => 2 [parent_id] => 0 [level] => 1 [lft] => 2 [rgt] => 35 [key] => [theme_layout] => 0 [theme_view] => 0 ) 

Chạnh lòng về việc tặng quà handmade là sản phẩm đan móc len

Rất nhiều chị em đan móc thích làm những thứ nho nhỏ vừa làm cho con vừa thỏa đam mê sau là tặng bạn bè người thân. Và dĩ nhiên họ cũng muốn người nhận trân quý sản phẩm len handmade như họ đã nâng niu và dành hết tâm huyết.
14-07-2022
05:59

Rất nhiều chị em đan móc thích làm những thứ nho nhỏ vừa làm cho con vừa thỏa đam mê sau là tặng bạn bè người thân. Và dĩ nhiên họ cũng muốn người nhận trân quý sản phẩm len handmade như họ đã nâng niu và dành hết tâm huyết.

Những ai từng bỏ công ngồi đan móc cho ra một sản phẩm hoàn thiện đều biết công sức bỏ ra không hề nhỏ. Và khi đem sản phẩm đan móc len đi tặng, đôi lúc người đem tặng lại nhận được những phút giây chạnh lòng. Đam mê đan móc dường như chùng lại, có thể người đi tặng sẽ mất lửa suốt một thời gian dài chẳng buồn động đến cây kim cuộn len.

Buồn lắm chứ! Mình ngồi còng lưng, đau mắt, chai tay để móc cho ra một sản phẩm handmade bằng len hoàn thiện mà người được tặng feedback cho 1 tấm ảnh “không thể mờ hơn” thì còn gì buồn hơn (rõ ràng người ta cũng rất biết chụp hình ăn ảnh).

Buồn lắm chứ! Khi đem tặng một sản phẩm từ len, ai mà không háo hức chờ xem người được tặng sử dụng như thế nào. Nếu không xài thì trân quý nó một chút cũng đủ làm mình ấm lòng. Nếu có chê mà không sử dụng thì chắc cũng nên kín đáo một chút.

Buồn lắm chứ! Nhiều trường hợp còn đem tặng hoặc bán lại sản phẩm len được tặng cho người khác. Dẫu biết mình tặng người ta rồi thì người ta muốn cho hay tặng gì là quyền của người ta, không lẽ lại note “hàng tặng không bán”. Nhưng có chút nhói lòng ở đây thật.

Buồn lắm chứ! Dù sản phẩm mình làm ra có thể chưa được đẹp lắm, do đang trong giai đoạn học nghề, nhưng thấy đối phương có vẻ thích mình mới tặng, vậy mà tặng rồi đối phương lại nói xấu sau lưng kiểu “xấu nó mới tặng mày”. Họ đâu biết rằng người đem tặng làm xong cứ muốn khư khư giữ làm của riêng lắm luôn.

Buồn lắm chứ! Nhất là khi nhiều người đánh đồng đồ len handmade với đồ len công nghiệp, nghĩ rằng chỉ tốn có cuộn len không bao nhiêu mà đâu biết rằng người làm ra sản phẩm phải tranh thủ những giờ nghỉ ngơi của bản thân, ăn bớt thời gian dành cho gia đình… mới đan móc xong một sản phẩm.

Vậy nên, hãy nhớ rằng đằng sau mỗi món quà được trao đi là cả trái tim chân thành của người tặng, đặc biệt quà tặng là đồ len handmade.

 

Tham gia group để chia sẻ cùng các chị em yêu len nhé: LENBIZ - Lan tỏa tình yêu đan móc

Like page để cập nhật nhanh các mẫu và tin tức mới nhé: LENBIZ.vn - New Page 

 

>>> Làm sao để lấy lại động lực đan móc mỗi khi xuống tinh thần?

>>> Cười ra nước mắt với những pha đang làm dở thì hết len của các chị em lenbiz

>>> Khắc nhập, khắc nhập – câu “thần chú” cửa miệng của nhiều chị em đan móc thú bông!

Tags:CỘNG ĐỒNG

Theo dõi fanpage

 

---------------------------------------------------------

Lenbiz.vn là trang tin tức đan móc lớn nhất Việt Nam - nơi bạn sẽ tìm thấy những kiến thức đan móc hữu ích, những chart đan móc hướng dẫn chi tiết, những mẹo đan móc thú vị... cũng như được trau dồi thêm tình yêu đan móc và được kết nối với những con người tài năng trong làng đan móc Việt và thế giới.


logo lenbiz.vn

 

Email: lenbizvn@gmail.com

Điện thoại: +84903866770

© 2020-2021. Toàn bộ bản quyền thuộc lenbiz.vn

Liên kết: Đàn Piano

fanpage facebook
Mở Khung